Khách sạn Xanh Hà ABC, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Khách sạn Xanh Hà ABC

Xã Hải Hòa, Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

Tel: 037.8.668 – 0944. 575.156

Khách Sạn Xanh Hà ABC tọa lạc tại bãi biển Hải Hòa thuộc thôn Đông Hải và thôn Giang Sơn xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, cách trung tâm huyện Tĩnh Gia 2 km về phía Đông, cách ga Thanh Hóa 45 km.

Khách sạn Xanh Hà ABC
Khách sạn Xanh Hà ABC

Khách Sạn Xanh Hà ABC  tại trung tâm của bãi biển, với kiến trúc độc đáo cùng với trang thiết bị hiện đại, có không gian đẹp và tập trung. Hầu hết, các phòng nghỉ của khách sạn đều có cửa sổ hướng ra biển, ở đây có nhiều loại phòng để chọn lựa từ loại bình dân đến loại thượng hạng. Quý khách có thể đón bình minh thơ mộng trên ban công tầng 3 và tầng 4 của khách sạn.

Phòng nghỉ rộng rãi
Phòng nghỉ rộng rãi

Khách sạn Xanh Hà ABC có phòng ăn  rất thoáng đãng, rộng rãi, sang trọng và lịch sự.

khu vực ăn uống rộng rãi sạch sẽ
Khu vực ăn uống rộng rãi sạch sẽ

Khách Sạn Xanh Hà ABC có cảnh quan đẹp cùng với  đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Khi đặt phòng tại đây, du khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái, thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng, tận hưởng những giây phút ấn tượng và khó quên bên gia đình và những người thân yêu.

Khách Sạn Xanh Hà ACB có sức chứa 150 khách dành cho nghỉ ngơi, 120 khách dành cho hội nghị, sinh nhật, họp lớp, kỷ niệm ngày cưới và 500 khách dành cho tiệc cưới.

  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 11:30