Những kiểu váy xinh cho du lịch đảo Cát Bà

Bạn đang chuẩn bị đồ đạc cho tour du lịch Cát Bà 3 ngày cuối tuần này và chưa biết chọn trang phục gì giúp bạn xinh tươi trong những tấm hình kỷ niệm. Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ nhé.

1. Váy maxi

Luôn được bình chọn là loại trang phục đi biển hàng đầu trong các trang phục đi biển, một chiếc váy maxi dài với làn tóc buông xõa ngang vai và chiếc mũ rộng vành đi biển sẽ giúp các cô nàng tôn lên vẻ nữ tính, ăn gian được chiều cao một cách diệu kỳ đồng thời lại che dấu được những khuyết điểm của cơ thể như lùn, eo to, vai thô… Váy maxi luôn được thiết kế dài thướt tha và màu sắc rự rỡ sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa bãi biển đông đúc.

Váy maxi
Váy maxi

Bạn cũng có thể chọn mẫu vãy maxi xẻ tà cách điệu thêm phần thu hút cho đôi chân khi ẩn hiện trong tà váy rất lạ mắt.

Váy maxi xẻ tà
Váy maxi xẻ tà

Tham khảo: https://dulichhaihoa.com/kinh-nghiem-hay/

2. Váy xòe ngắn

Bạn là một cô nàng chân ngắn và luôn không tự tin với chiều cao có phần khiêm tốn của mình nhưng khi ra biển lại không muốn ăn mặc đơn điệu, mờ nhạt thì một chiếc váy xòe ngắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại váy này làm người diện trở nên đáng yêu, tạo ảo giác kéo dài đôi chân rất phù hợp với các cô nàng chân ngắn.

Váy xòe ngắn
Váy xòe ngắn

3. Váy cúp ngực

Là dáng váy vô cùng hiện đại và năng động, phù hợp với những cô nàng cá tính. Váy cúp ngực cũng mang đến nét nữ tính, dịu dàng tinh tế khi giúp chủ nhân của nó khoe trọn bờ vai trần quyến rũ, bên cạnh đó cũng mang lại vẻ trẻ trung, năng động cho người mặc.

Đầm maxi cúp ngực
Đầm maxi cúp ngực

4. Váy suông

Váy suông là một lựa chọn không tồi cho bãi biển, đặc biệt phù hợp với những cô nàng muốn che đi khuyết điểm vòng eo không được thon thả. Tuy nhiên mãu váy này có phần hơi đơn điệu bạn nên kết hợp với một chiếc vòng làm điểm nhấn nhá cho thêm phần nổi bật.

Váy suông
Váy suông

Tìm hiểu thêm về du lịch đảo Cát Bà, Hải Phòng tại đây.