Hành trang du lịch biển Hải Hòa

Tạm xa những ồn ào náo nhiệt của thành phố, những lo lắng của cuộc sống thường nhật, chuyến đi du lịch biển Hải Hòa, Thanh hóa 2015 sẽ cho bạn những giờ phút thực sự thư giãn và thoải mái.

Biển Hải Hòa
Biển Hải Hòa

Vậy đi biển Hải Hòa cần chuẩn bị những gì?

1. Quần áo đủ mặc

Mỗi khi được đi du lịch ở đâu đó chúng ta thường rất háo hức và dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị đồ đạc. Nhưng rất hay bị thừa mà lại thiếu vì cái gì bạn cũng muốn mang, cái gì cũng thấy cần. Một lời khuyên cho bạn là nên dành vài phút ngồi liệt kê từng bộ quần áo bạn định mặc cho từng ngày rồi chỉ mang đúng nhiêu đó thôi. Chiếc vali của bạn sẽ gọn gàng hơn nhiều với hành động nhỏ này.

2. Một đôi tông

Nếu bạn muốn mang giày theo để bảo vệ đôi chân của mình thì vẫn phải mang theo mội đôi tông đi biển nhé. Nhưng tốt nhất là chỉ nên mang một đôi tông thôi vì đi giày ra biển cát rất dễ chui vào trong làm bẩn đôi giày của bạn mà lại bất tiện cho việc tháo ra đi vào nếu muốn để chân trần nhảy xuống nước vui đùa. Một đôi tông màu sắc sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Nó rất tiện cho việc vui đùa với sóng của bạn mà lại khiến đôi chân của bạn lên hình bắt mắt hơn trong những bức ảnh kỷ niệm đúng không nào?

Tham khảo: http://dulichsamsonthanhhoa.com/diem-du-lich/hai-hoa-tinh-gia-tiem-nang-du-lich-2014/

3. Mũ rộng vành, kem chống nắng toàn thân, kính râm

Đây là những vật dụng che chắn nắng bảo vệ bạn từ dầu đến chân.

Việc tắm biển và vui chơi ngoài trời khiến bạn không thể mặc áo chống nắng cả ngày mà nắng biển lại rất gay gắt gây hại cho làn da của bạn. Vì vậy bạn nên mang theo một lọ kem chống nắng toàn thân có chỉ số chống nắng tối thiểu SPF45 và chống nước (waterproof) để có thể thỏa thích nô đùa mà không lo cháy nắng.

Vùng da mắt cực mỏng và nhạy cảm nên mặc dù đã bôi kem chống nắng thì bạn vẫn phải mang theo kính râm để bảo vệ cho vùng da mắt và võng mạc nhé.

Một chiếc mũ rộng vành sẽ giúp ích cho việc bảo vệ khuôn mặt, đôi mắt và mái tóc của bạn trước cái nắng của biển.

4. Tiền và giấy tờ

Đương nhiên rồi, đi chơi thì quan trọng nhất phải là tiền. Bạn nên mang một ít tiền mặt đủ tiêu và thẻ tín dụng. Phải mang cả giấy tờ để thuê xe máy đi chơi và thuê phòng nữa. Tất cả để trong ví cho gọn dễ dàng tìm được lúc cần thiết nhé.

Chuyến du lịch biển Hải Hòa của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu có sự chuẩn bị kỹ càng. Chỉ cần một chiếc vali gọn gàng đủ đồ dùng cần thiết và một chiếc vé xe/tàu cùng sự một chút hiểu biết về biển Hải Hòa thì bạn chắc chắn có một kỳ nghỉ đầy thú vị nơi đây.